Nhìn quán ăn uống vốn đông đúc người ra vào nay trở nên hoang tàn, bà con hàng xóm không khỏi xót xa. Quán vốn là của 3 chị em nhà nọ mở ra kinh doanh, làm ăn phát đạt mấy năm trời. Chẳng hiểu vì sao mà một ngày nọ, có nam thanh niên tới gây sự, to tiếng rồi vung tay với cả ba chị em khiến 2 cô chị ra đi mãi mãi, cô em út thì nhập viện. Quán ăn uống vô chủ cũng từ đó mà ngưng làm ăn buôn bán, chẳng ai ghé đến nữa.

hình ảnh

Lý Văn Phương tại trụ sở cơ quan điều tra – Ảnh: Dantri

Thông tin cụ thể về vụ việc, vào chiều ngày 13/5, TAND tỉnh Sóc Trăng đã đưa ra xét xử đối với Lý Văn Phương (SN 1991), ngụ thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng vì hành vi tiễn người khác ra đi. Gã trai đã xuống tay với 3 chị em ruột trong một gia đình vào khoảng 8 tháng trước, khiến người dân khu vực được một phen xôn xao.

Trước đó, Lý Văn Phương làm nghề tiếp thị nước giải khát. Anh ta và chị N.T.L. (SN 1985) yêu nhau và sống chung như vợ chồng đã được một thời gian. Chị L. có chị gái là N.T.T. (SN 1982) và em gái N.T.D. (SN 1993). Cả 3 chị em chị L. cùng kinh doanh quán ăn uống ở khóm 3, phường 2, TP Sóc Trăng.

Trong thời gian sống chung, giữa Phương và người yêu thường xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc, lời qua tiếng lại nhiều lần. Không tìm được tiếng nói chung nên Phương đã quyết định dọn ra ở riêng, dù vậy gã vẫn thường xuyên đến quán của người yêu ăn uống, đối ẩm.

hình ảnh

Hiện trường quán ăn uống của 3 chị em sau vụ việc thương tâm – Ảnh: Dantri

Chiều 10/5/, chị L. và chị T. đến nơi ở trọ của Phương để nói chuyện thì 3 người xảy ra cự cãi. Khi đó, Phương kêu 2 chị em L. về quán ăn uống trước rồi mình sẽ qua nói chuyện sau. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, Phương đi đến tiệm tạp hóa mua 2 vật dùng để gọt hoa quả mang theo và đến quán như lời hẹn.

Tới nơi, 2 bên nói chuyện to tiếng làm con gái của chị L. sợ hãi, khóc lớn. Lúc này, Phương đi ra ngoài lấy xe bỏ về thì chị L. tức giận cầm bình xịt vào mặt gã. Mặt mũi khó chịu nên hắn ta định chạy ào vào quán rửa mặt thì chị L. đóng cửa không cho vào.

Khi Phương đến kéo cửa ra thì chị T. dùng tay giữ lại, Phương liền lấy vật đã chuẩn bị sẵn tác động vào người chị T. khiến chị này ngã xuống đất. Chưa chịu dừng lại, Phương tiếp tục đi vào quán vung tay với chị D. rồi nhắm tới người yêu mình đang đứng giữa nhà. Hắn ta dùng mũ bảo hiểm và vật trên tay vung liên tục.

Sau khi gây ra vụ việc, Phương bỏ trốn khỏi hiện trường, sau đó đến cơ quan công an trình diện. Vụ việc thương tâm khiến chị L. và chị T. ra đi mãi mãi, còn chị D. phải vào bệnh viện trong tình trạng nặng.
hình ảnh

Mâu thuẫn dù lớn đến đâu thì cả hai đã từng là người yêu nhau sâu đậm, nếu không thể tiếp tục thì ít nhất cũng nên giữ lại hình ảnh tốt đẹp nhất của đối phương trong lòng mình. Hà cớ gì lại thiếu kiềm chế để rồi nóng giận vung tay khiến chị em người ta ra đi mãi mãi, một đứa trẻ thơ không còn mẹ và đẩy một gia đình lâm vào bi kịch mất người thân. Không còn cơ hội nào để sửa sai cho kẻ đàn ông bạc tình, chỉ mong gia đình cô gái có thể sớm vượt qua nỗi đau mất con, nuôi dưỡng cháu ngoại nên người.

By admintz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *